Giới thiệu Công ty Cổ phần PHL - Sản xuất bao bì nhựa dạng chai

Công ty Cổ phần P H L được thành lập năm 2011, là doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối phôi chai PET và bao bì nhựa dạng chai PET, HDPE, PA/PE,... Đối tác của P H L chủ yếu trong ngành: Thuốc BVTV, phân bón, hóa chất, hóa mỹ phẩm,...

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm, Công ty cổ phần P H L mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Nhựa P H L là: P H L luôn luôn cải tiến máy móc theo hướng công nghệ tự động hóa để đạt năng suất và giá thành tốt nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên cập nhật, đổi mới và sáng tạo để đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng cùng sự phát triển của thị trường.

Với phương châm “ Là nơi khách hàng trao gửi niềm tin về chất lượng” Nhựa P H L luôn nỗ lực trong quản lý sản xuất và nhân lực, cải thiết thiết bị, công nghệ hiện đại để sản xuất những thành phẩm chất lượng cao, từ đó tạo dựng được niềm tin với khách hàng.

Giá trị cốt lõi:

1.”Chất lượng”: Chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, luôn hướng đến các tiêu chuẩn cao nhất.

2. “Khách hàng là trọng tâm”: Khách hàng luôn ở vị trí trọng tâm của mọi quyết định và hoạt động. Luôn lắng nghe và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

3. “Lãnh đạo luôn đồng hành”: Lãnh đạo luôn đảm bảo cung ứng đầy đủ các nguồn lực và tạo điều kiện để nhân viên phát huy tối đa khả năng của mình, cũng là khả năng của doanh nghiệp.

4. “Trách nhiệm và bền vững”: Thực hiện sản xuất với tinh thần trách nhiệm cao, luôn hướng đến giảm thiểu tác động tiêu cực đối với môi trường và xã hội vì sự phát triển bền vững.

5. “Đổi mới và Sáng tạo”: Coi trọng việc thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo liên tục trong sản xuất và cung cấp sản phẩm.

6. “Bình đẳng trong công việc” Coi trọng các đóng góp, ý tưởng và kết quả hơn thứ bậc.

Tầm nhìn:

Tầm nhìn Trở thành một công ty sản xuất hàng đầu Việt Nam và khu vực trong ngành công nghiệp nhựa được công nhận về sự đổi mới, sáng tạo và khả năng phục vụ khách hàng tốt nhất, tạo được nhiều giá trị cho khách hàng và xã hội.

Sứ mệnh:

Sứ mệnh Chúng tôi cung cấp các sản phẩm nhựa chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong các lĩnh vực hóa chất, mỹ phẩm, thuốc trừ sâu và các ngành công nghiệp khác. Cam kết đảm bảo chất lượng, an toàn và thân thiện với môi trường trong quá trình sản xuất.

Sản phẩm:

Công ty Cổ phần P H L được thành lập và đi vào hoạt động sản xuất với hai dòng sản phẩm chínhlà Phôi chai PET và Chai Nhựa PET. Qua quá trình phát triển, P H L đã không ngừng nỗ lực mở rộng thị phần khách hàng và đa dạng hóa danh mục sản phẩm của mình như: Chai Nhựa HDPE, Chai 3 Lớp, Chai Nhựa Giả Nhôm, Nắp Chai, Khuôn Thổi - Khuôn Ép,...

Với sự cam kết với chất lượng và sự đổi mới, P H L đã mở rộng dòng sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng trong ngành bao bì. Chúng tôi hiện tại cung cấp một loạt các sản phẩm bao gồm:

  • Phôi PET
  • Chai Nhựa PET
  • Chai Nhựa HDPE, Multilayers PE/PA, COEX
  • Chai Nhựa Giả Nhôm
  • Nắp Chai
  • Khuôn thổi - Khuôn Ép
  • Chai Cặp - Chai Combo

Tiêu chuẩn chất lượng và an toàn:

Tháng 4/2024 Công ty cổ phần P H L chính thức hoạt động theo tiêu chuẩn ISO9001:2015 và ISO14001:2015. Chứng nhận là bước ngoặc quan trọng trong quản lý và sản xuất của P H L. Từ đó là nền móng để P H L ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường và trong ngành.

Chứng nhận ISO9001:2015: Tiêu chuẩn ISO9001:2015 đặt ra các yêu cầu về hệ thống quản lý chất lượng từ Hoạch định - Marketing- Thiết kế- Sản xuất- Bán hàng và Chăm sóc khách hàng. Điều này chứng minh rằng P H L đã thiết lập và duy trì một hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả, đảm bảo P H L đáp ứng được các yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Đồng nghĩa với việc P H L cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáng tin cậy và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Chứng nhận ISO14001:2015: Chứng nhận này là một minh chứng cho sự cam kết của P H L trong việc quản lý môi trường. P H L đã xây dựng và tuân thủ một hệ thống quản lý môi trường hiệu quả, nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực lên môi trường và tài nguyên tự nhiên. P H L đặt sự bảo vệ môi trường lên hàng đầu và cam kết thực hiện các hoạt động sản xuất và kinh doanh một cách bền vững và có trách nhiệm.

Cam kết bảo vệ môi trường:

Công ty cổ phần P H L hiểu rằng bảo vệ môi trường không chỉ là trách nhiệm của P H L, mà còn là một cam kết với cộng đồng và tương lai bền vững. Chính vì thế, P H L áp dụng tiêu chuẩn ISO 14001:2015 trong hoạt động để thực hiện tốt trách nhiệm của mình đối với môi trường và tăng cường sự tin cậy và lòng tin của khách hàng, đối tác và cộng đồng xung quanh.

Vì sao nên chọn P H L?

Kinh nghiệm và chuyên môn: Thành lập vào năm 2011, tới nay P H L đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong ngành sản xuất chai nhựa nói chung và ngành chai nhựa Thuốc BVTV nói riêng. Từ đó, P H L có thể dần khẳng định về sự hiểu rõ quy trình sản xuất, công nghệ, chất lượng, yêu cầu sản phẩm trong ngành để tạo ra những sản phẩm chai nhựa chất lượng cao đạt yêu cầu.

Công nghệ tiên tiến: Để có thể kịp thời đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như thị trường, P H L luôn chú trọng đầu tư vào công nghệ sản xuất tiên tiến, bao gồm máy móc thiết bị hiện đại trong và ngoài nước. Từ đó P H L không chỉ tăng năng suất mà còn cải tiến tăng hiệu suất sản xuất.

Mẫu mã đa dạng và có thiết kế sản xuất độc quyền: Hơn 10 năm hoạt động, P H L đã xây dựng cho mình bộ sưu tập bao bì dạng chai đa dạng từ chất liệu, mẫu mã đến màu sắc. Ngoài ra P H L còn có dịch vụ thiết kế và sản xuất độc quyền để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của khách hàng.

Chất lượng và tuân thủ tiêu chuẩn: Công ty cổ phần P H L hiện nay hoạt động sản xuất theo tiêu chuẩn ISO9001:2015 và ISO14001:2015. Vì thế các sản phẩm của P H L luôn đảm bảo chất lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn quy định giúp đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng được yêu cầu và được sử dụng an toàn và đảm bảo tuân thủ các yêu cầu về bảo vệ môi trường trong sản xuất.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng: Công ty cổ phần P H L cung cấp giải pháp bao bì nhựa từ tư vấn thiết kế, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi. Sự hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp là một trong những yếu tố giúp P H L nhận niềm tin và sự đồng hành lâu dài từ khách hàng.

Cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng P H L trong hành trình này.  P H L hy vọng có thể hợp tác bền vững với nhiều doanh nghiệp trong thời gian sắp tới. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết: 

CÔNG TY CỔ PHẦN P H L

Liên hệ kinh doanh:

- Mr. Trung - 0937 830 879

- Ms. Phượng - 0908 806 022

Website: https://nhuaphl.com/

Địa chỉ: Lô ME1-1, Đường số 5, KCN Đức Hòa 1, X. Đức Hòa Đông, H. Đức Hòa, T. Long An

CÔNG TY CỔ PHẦN PHL

Giới thiệu

Hotline tư vấn miễn phí: 0937 830 879 - 0908 806 022
icon zalo