Bộ Sưu Tập Chai Nhựa Giả Nhôm Của Công Ty Cổ Phần PHL

Bộ Sưu Tập Chai Nhựa Giả Nhôm Của Công Ty Cổ Phần PHL

03:59 01/04/2024 PM

Chai nhựa giả nhôm là giải pháp làm bao bì thay thế cho bao bì chai nhôm với chi phí tiết kiệm hơn, kiểu dáng có thể cách điệu những chi tiết mà nhôm khó có thể làm được.

Chai Nhựa Đựng Hóa Chất Thuốc Bảo Vệ Thực Vật

Chai Nhựa Đựng Hóa Chất Thuốc Bảo Vệ Thực Vật

02:50 03/05/2023 PM

Công ty cổ phần nhựa PHL là công ty sản xuất và phân phối chai nhựa cho ngành các ngành như: hóa chất, thuốc BVTV, hóa mỹ phẩm, chất tẩy rửa.

Công Ty Sản Xuất Chai Nhựa Giả Nhôm Đầu Tiên Tại Việt Nam

Công Ty Sản Xuất Chai Nhựa Giả Nhôm Đầu Tiên Tại Việt Nam

12:07 04/05/2023 PM

Chai nhựa giả nhôm là chai được làm từ các vật liệu nhựa và sử dụng hạt màu nhựa Metallic tạo ra hiệu ứng kim loại trên bề mặt sản phẩm. Làm cho các sản phẩm chai nhựa có vẻ ngoài như chai nhôm tăng độ cứng cáp chắc chắn đồng thời bảo vệ những thứ bên trong chai khỏi các tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, ánh sáng, không khí. Lớp phủ nhôm cũng cung cấp các lợi ích bổ sung như tăng độ bền, khả năng chống vỡ và cách nhiệt.

Công Ty Cổ Phần Nhựa PHL: Đối Tác Phân Phối Chai Nhựa PET Tin Cậy

Công Ty Cổ Phần Nhựa PHL: Đối Tác Phân Phối Chai Nhựa PET Tin Cậy

09:37 07/08/2023 PM

Chai nhựa PET mà chúng tôi cung cấp không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn cao về chất lượng, mà còn được thiết kế để đảm bảo tính năng an toàn và bảo quản tối ưu cho sản phẩm của bạn. Với khả năng chống thấm nước, kháng UV và chịu được áp lực, chai nhựa PET của chúng tôi là lựa chọn lý tưởng cho các sản phẩm dược phẩm, dung dịch hóa chất và chế phẩm sinh học.

Giải Mã Ý Nghĩa Các Con Số Và Hình Tam Giác Dưới Đáy Chai Nhựa

Giải Mã Ý Nghĩa Các Con Số Và Hình Tam Giác Dưới Đáy Chai Nhựa

01:18 04/07/2023 PM

Chai/Hộp/Lọ nhựa là một trong những bao bì phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Tuy nhiên, khi sử dụng chai nhựa, người dùng cần lưu ý rằng chúng có thể gây ra tác động tiêu cực đến môi trường nếu không được tái chế hoặc xử lý đúng cách. Vậy làm sao để chúng ta có thể phân loại chai nhựa để tráng các ảnh hưởng tác động đến môi trường và sức khỏe. Đó là chú ý kỹ các lưu ý của nhà sản xuất thông qua các ghi chú dưới đáy chaiCùng PHL điểm qua các phân loại chai nhựa thông dụng hàng ngày.

Vì Sao Ngành Thuốc BVTV Sử Dụng Bao Bì Dạng Chai Nhựa Là Chính

Vì Sao Ngành Thuốc BVTV Sử Dụng Bao Bì Dạng Chai Nhựa Là Chính

01:31 07/08/2023 PM

Bao bì nhựa dạng chai đã trở thành lựa chọn chính trong ngành thuốc bảo vệ thực vật với nhiều lợi ích quan trọng. Chúng bảo vệ chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người sử dụng, đồng thời giúp bảo vệ môi trường thông qua khả năng tái chế và phân hủy sinh học. Bao bì nhựa dạng chai cũng đảm bảo bảo quản lâu dài cho thuốc bảo vệ thực vật mà không làm mất đi hiệu quả của sản phẩm. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bao bì nhựa, cần tuân thủ quy định về xử lý và tái chế để đảm bảo môi trường được bảo vệ tốt nhất.

Công Ty Cung Cấp Chai Nhựa Đựng Chế Phẩm Sinh Học

Công Ty Cung Cấp Chai Nhựa Đựng Chế Phẩm Sinh Học

09:49 07/08/2023 PM

PHL công ty cung cấp chai nhựa đựng chế phẩm sinh học hàng đầu, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Nguyên tắc sử dụng thuốc BVTV

Nguyên tắc sử dụng thuốc BVTV

10:10 01/06/2023 PM

Thuốc bảo vệ thực vật là một công cụ quan trọng trong việc bảo vệ và phát triển nông nghiệp. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật không đúng cách có thể gây hại cho môi trường và sức khỏe con người.

SIÊU CẶP NỀN NÔNG NGHIỆP

SIÊU CẶP NỀN NÔNG NGHIỆP

02:09 06/07/2023 PM

Trong ngành nông nghiệp, việc sử dụng các loại thuốc cặp là một trong những cách quan trọng để bảo vệ cây trồng khỏi sâu bệnh và tăng năng suất. Các loại thuốc cặp thường được thiết kế để có hiệu quả cao hơn khi sử dụng cùng nhau, bổ sung cho nhau và giảm tác dụng phụ. Cùng PHL điểm qua 3 cặp thuốc thông dụng nhất trong ngành dược phẩm nông nghiệp. Chai cặp tại PHL có thiết kế chắc chắn, kết nối với nhau tạo sự đồng điệu, đồng thời giúp người sử dụng được đảm bảo liều lượng.

Pháp ngừng sử dụng thuốc diệt cỏ S-metolachlor

Pháp ngừng sử dụng thuốc diệt cỏ S-metolachlor

10:00 01/06/2023 PM

Ngày 15/2, Cơ quan Thực phẩm - Môi trường - Sức khỏe và An toàn lao động của Pháp (ANSES) đã ra lệnh tạm dừng sử dụng thuốc diệt cỏ S-metolachlor cho một số mục đích, sau khi phát hiện hàm lượng loại thuốc này vượt quá mức cho phép trong nước ngầm.

Thuốc diệt cỏ sinh học

Thuốc diệt cỏ sinh học

10:24 01/06/2023 PM

Thuốc diệt cỏ sinh học là thuốc được sản xuất từ các thành phần tự nhiên chứa độc tố sinh học, mầm bệnh và các vi sinh vật như là vi khuẩn, nấm, enzyme,... để ngăn chặn và diệt bỏ cỏ một cách an toàn. Điều này làm cho thuốc diệt cỏ sinh học trở thành một lựa chọn thay thế xanh hơn cho các loại thuốc diệt cỏ hóa học truyền thống, có thể gây hại cho sức khỏe con người và môi trường. Đây là một lựa chọn an toàn và hiệu quả cho việc kiểm soát cỏ trong các khu vực đô thị, công viên, sân vườn và trang trại.

Phân Biệt Chai Nhựa HDPE Và COEX

Phân Biệt Chai Nhựa HDPE Và COEX

02:11 02/06/2023 PM

chai nhựa HDPE và chai COEX đều có ưu điểm và hạn chế riêng của mình. Khi lựa chọn chai nhựa phù hợp cho sản phẩm của bạn, bạn cần xem xét các yêu cầu đặc biệt của sản phẩm và môi trường lưu trữ. Hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Công ty cổ phần nhựa PHL đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Đội ngũ cán bộ công nhân viên am hiểu sâu các vấn đề và nắm bắt kịp thời những xu thế trong ngành. Vì thế chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Tin tức

Hotline tư vấn miễn phí: 0937 830 879 - 0908 806 022
icon zalo